6 KHU VỰC TRỌNG ĐIỂM THÚC ĐẨY SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN TP. THỦ ĐỨC TRONG TƯƠNG LAI

Khu Trường Thọ được xác định là “trái tim” của thành phố. Nơi đây sẽ định hình một đô thị tương lai, áp dụng những ý tưởng độc đáo và có tính cách mạng nhất về công nghệ.

Khu công nghệ cao (SHTP) với định hướng trở thành trung tâm sản xuất tự động hoá, ngôi nhà của nền công nghiệp thế kỷ 21 tại Việt Nam.

Khu Đại học Quốc gia TP.HCM là nơi cung cấp quần thể giáo dục – đào tạo cùng một trung tâm khởi nghiệp sáng tạo, thu hẹp khoảng cách giữa nghiên cứu và ứng dụng.

Khu Rạch Chiếc được xác định là trung tâm thể thao và sức khoẻ của Đông Nam Á.

Khu Tam Đa là trung tâm công nghệ sinh thái và khu đô thị có khả năng chống chịu cao.

Khu tài chính Thủ Thiêm với tầm nhìn trở thành trung tâm công nghệ tài chính của khu vực. Các đô thị hạt nhân của TP đang dần hình thành góp phần vào sự phát triển kinh tế của thành phố.

Trong đó, Khu đô thị Thủ Thiêm với diện tích 657 ha – là khu đô thị lớn nhất hiện tại được quy hoạch gồm khu trung tâm thương mại, tài chính, toà nhà văn phòng, quãng trường, nhà hát, khu dân cư cho 150.000 cư dân sinh sống và làm viêc. Dự án Thủ Thiêm Zeit River  từ CĐT VGSE được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế hứa hẹn sẽ góp phần tạo nên một cộng đồng cư dân tri thức, năng động và sáng tạo cho TP Thủ Đức trong tương lai.

Phối cảnh dự án Thu Thiem Zeit River

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.