Toạ lạc tại phân khu chức năng số 3 thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm, Thu Thiem Zeit River được kỳ vọng là điểm đến hấp dẫn cho giới thượng lưu yêu thích phong cách sống hiện đại, bền vững và thuận theo tự nhiên.

Sự Khởi Sắc Về Diện Mạo Của Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm

Được quy hoạch là khu đô thị mới bền vững kết hợp chặt chẽ với địa hình thổ nhưỡng đặc thù, cùng sự kỳ vọng tác động tích cực cho quá trình phát triển của cả vùng phía Đông Sài Gòn, khu đô thị mới Thủ Thiêm đã có nhiều biến chuyển đáng kể về diện mạo trong suốt thời gian qua.

4 mặt tiền đắt giá tạo ra sức hút khác biệt cho Thủ Thiêm Zeit River

Trải qua nhiều lần chỉnh sửa bổ sung quy hoạch, khu đô thị Thủ Thiêm được chia thành 8 phân khu chức năng. Mỗi khu chức năng có đặc trưng riêng về công năng, mật độ xây dựng, phát triển hài hòa tạo nên một khu đô thị hiện đại kiểu mẫu và quần thể cư dân hiện đại, thịnh vượng ở bán đảo Thủ Thiêm. Trong đó, nổi bật là định hướng hình thành một trung tâm tài chính quốc tế đặt tại khu đô thị Thủ Thiêm, góp phần quan trọng vào mục tiêu đưa TP.HCM phấn đấu thành trung tâm tài chính có thứ hạng cao trên toàn cầu.

Cùng với đó, các công trình hạ tầng giao thông kết nối của Thủ Thiêm cũng được chú trọng đầu tư trong nhiều năm qua. Cụ thể, vào tháng 4/2022 cầu Ba Son – Thủ Thiêm 2 bắc qua sông Sài Gòn đã chính thức được thông xe sau 7 năm trì hoãn. Cây cầu này có chiều dài gần 1,5 km, kết nối quận 1 với phân khu chức năng số 1 của bán đảo Thủ Thiêm. Cách cầu Ba Son không xa là cầu Thủ Thiêm 1, đã đưa vào sử dụng năm 2007, kết nối từ quận Bình Thạnh. Trong tương lai, thành phố sẽ đầu tư xây dựng Cầu Thủ Thiêm 3 và 4, nối quận 4, quận 7 với Khu đô thị Thủ Thiêm và cầu đi bộ Thủ Thiêm kết nối công viên Bạch Đằng nhằm đảm bảo thuận lợi cho người đi bộ từ hướng quận 1 sang quận 2. Các công trình khi hoàn thành sẽ kết nối, hình thành hệ thống giao thông hoàn chỉnh cho khu vực lân cận và khu đô thị mới này.

4 mặt tiền đắt giá tạo ra sức hút khác biệt cho Thủ Thiêm Zeit River

Bên cạnh hạ tầng giao thông, hệ thống hạ tầng tiện ích tại khu đô thị Thủ Thiêm cũng được quy hoạch với 16 công trình điểm nhấn quan trọng bên cạnh các tiện ích sinh thái nổi bật như Quảng trường Trung tâm (Phố đi bộ), Hồ Trung Tâm, Công viên dọc bờ sông, ven hồ, Lâm viên sinh thái,…

Nhờ lợi thế về hạ tầng, vị trí chiến lược, định hướng phát triển đã đưa khu đô thị mới Thủ Thiêm trở thành mảnh đất giàu tiềm năng khiến các ông lớn bất động sản như Keppel Land, Lotte, Gaw Capital, Refico, Sơn Kim Land, VGSE – công ty con của GS E&C phải đổ tiền vào.

Thu Thiem Zeit River Và Sức Hút Từ 4 Mặt Tiền Giá Trị

Được phát triển bởi VGSE – công ty con của GS E&C, Thủ Thiêm Zeit River toạ lạc tại lô đất 3.11 thuộc khu chức năng số 3 của khu đô thị mới Thủ Thiêm với 4 tuyến đường trọng điểm bao quanh. Khi lợi thế vị trí chính là một trong các yếu tố tiên quyết tạo nên giá trị bất động sản, thì việc sở hữu cả 4 mặt tiền tại khu đô thị chiến lược này đã đưa Thu Thiem Zeit River trở thành một dự án đầy hứa hẹn trong khu vực.

4 mặt tiền đắt giá tạo ra sức hút khác biệt cho Thủ Thiêm Zeit River

Đầu tiên, dự án sở hữu mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch với tổng chiều dài hơn 2,5 km, 6 làn xe được xem là trục đường chính xuyên tâm Bắc – Nam nối Bình Thạnh – Thủ Thiêm – Quận 7, là tuyến đường quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của TP.HCM. Cùng mặt tiền thuộc tuyến đường Trần Bạch Đằng với lộ giới 55m, 4 làn xe là tuyến đường huyết mạch kết nối các khu chức năng của đại đô thị Thủ Thiêm. Hai tuyến đường này còn là nơi quy tụ của các thương hiệu lớn, tương lai được ví như đường Đồng Khởi, Nguyễn Huệ… của Quận 1, tạo nên những giá trị thương mại quan trọng cũng như những tiện ích hiện đại cho cư dân nơi đây.

4 mặt tiền đắt giá tạo ra sức hút khác biệt cho Thủ Thiêm Zeit River

Hai mặt tiền còn lại là đường D1 và đường N7, tiếp giáp các dự án hạng sang khác trong khu đô thị và các nội khu, tạo nên một sự kết nối cộng đồng cư dân gần gũi và văn minh.

Nằm kề cận phân khu tài chính – điểm đến của các tập đoàn đa quốc gia, các ngân hàng quốc tế, tổ chức tín dụng lớn, một không gian sống tinh tế tại căn hộ Thủ Thiêm Zeit River Quận 2 kết hợp công nghệ thông minh sẽ thỏa mãn khách hàng thuộc giới tinh hoa, giới trẻ hiện đại, giới thượng lưu, doanh nhân, những người đang tìm kiếm cân bằng (Worklife balance), an toàn, tiện nghi và hiện đại.

Thông tin chi tiết dự án: https://thuthiemzeitrivers.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.