Kể từ sau đại dịch và giãn cách xã hội đã làm thay đổi thói quen và quan niệm của hầu hết mọi người về phong cách sống và thói quen sinh hoạt. Và xu hướng thiết kế nội thất của căn hộ Thủ Thiêm Zeit River cũng bắt đầu được đổi mới và sáng tạo hơn. Trong đó hai xu hướng mới Grandmillennial và Cottagecore ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vậy xu hướng ấy là gì?

???? Grandmillenmial – Ngôi nhà của thời thơ ấu

Phong cách này được các thê hệ Millennial lựa chọn để gợi nhớ về những kỷ niệm thời thơ ấu, những nét hoa văn cổ điển, các vật dụng cũ màu tối hay những kỷ vật gia đình sẽ làm điểm nhấn cho phong cách này.

???? Cottagecore – Ngôi nhà của sự bình yên và nhẹ tênh

Phong cách này được phổ biến và sử dụng rộng rãi hơn trong thời kỳ giãn cách xã hội. Khi mà con người cần một không gian sống để bảo vệ sức khoẻ và thư giãn một cách bình dị nhất, thi vị hoá một cuộc sống yên bình trong chính căn nhà của mình.

Những gam màu trung tính Nâu, Be, xám… trở thành tone màu chủ đạo cho xu hướng này. Các vật việt từ nhiên nhiên vẫn luôn được ưu chuộng như gỗ, tre, vải lanh, lục bình… kết hợp cùng cây xanh và lối thiết kế mở để thu hút ánh sáng mặt trời và hoà nhập với thiên nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.