Thủ Thiêm Zeit River là một trong những dự án đang được quan tâm hiện nay, khi được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư GS E&C nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc, cùng với vị trí vô cùng đắc địa nên càng tạo được sức hút mãnh liệt với nhà đầu tư. Nhưng đó cũng chính là lý do mà nhu cầu quan tâm về giá bán căn hộ Thủ Thiêm Zeit River càng lớn. Vậy thì nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm được thông tin về giá bán dự án mới nhất.

Giá bán Thủ Thiêm Zeit River bao nhiêu?

Theo thông tin mới nhất, phía chủ đầu tư GS E&C chưa có thông tin chính thức về giá bán Thủ Thiêm Zeit River. Thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất khi phía chủ đầu tư công bố chính thức.

Tuy nhiên, theo đánh giá nhận định của các chuyên gia BĐS về các dự án của chủ đầu tư, các dự án liền kề, quy mô xây dựng, tiềm năng trong tương lai thì căn hộ Thủ Thiêm Zeit River có mức giá dự kiến rơi vào khoảng 6.500$ – 7.000$/m2. Cụ thể:;

– Căn hộ 1 phòng ngủ: Diện tích từ 60.62m2 ∼ 8.8 – 9 tỷ

– Căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích từ 88.09 – 97.15m2 ∼ 12.5 – 14 tỷ

– Căn hộ 3 phòng ngủ: Diện tích từ 125.8 – 135.14m2 ∼ 18.5 – 20 tỷ

– Căn hộ 4 phòng ngủ: Diện tích từ 181.1 – 201.28m2 ∼ 27 – 29.5 tỷ

– Căn hộ Duplex 4 phòng ngủ: Diện tích từ 183.34 – 215.71m2 ∼ 27.5 – 32 tỷ

Đây được xem là mức giá phù hợp với những nhà đầu tư có nguồn tài chính tốt, giúp gia tăng tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai. Nếu so với mặt bằng chung, giá bán căn hộ Thủ Thiêm Zeit River rơi vào mức tầm trung, dự kiến khi Cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thành thì giá sẽ còn tăng mạnh.

Chính vì vậy, đây là thời điểm thích hợp để đầu tư vào Thủ Thiêm Zeit River khi giá đang còn hợp lý. Điểm qua thêm dự án Zeit River còn được đánh giá cao về quy mô, thiết kế để kiến tạo nên cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, sang trọng để mang tới công động văn minh, hiện đại cho cư dân tương lai. Điều này góp phần gia tăng giá trị căn hộ Thủ Thiêm Zeit River Quận 2 ngày càng tiềm năng hơn khi lựa chọn.

Phương thức thanh toán Thủ Thiêm Zeit River Quận 2

Trong đợt mở bán đầu tiên của dự án Thủ Thiêm Zeit River sẽ diễn ra trong tháng 10.2022 này, chủ đầu tư sẽ chia ra nhiều đợt thanh toán khác nhau như sau:

 • Giữ chỗ: 200 triệu
 • Đợt 1: 20% ký hợp đồng đặt cọc, đã bao gồm 200 triệu
 • Đợt 2: 5% –  2 tháng kể từ ngày kí hợp đồng cọc (HĐC)
 • Đợt 3: 5% –  ký Hợp đồng mua bán (HĐMB) – 4 tháng kể từ ngày ký HĐC
 • Đợt 4: 5% – 2 tháng kể từ ngày kí Hợp đồng mua bán (HĐMB)
 • Đợt 5: 5% – 4 tháng kể từ ngày kí HĐMB
 • Đợt 6: 5% – 6 tháng kể từ ngày kí HĐMB
 • Đợt 7: 5% – 8 tháng kể từ ngày kí HĐMB
 • Đợt 8: 5% – 10 tháng kể từ ngày kí HĐMB
 • Đợt 9: 5% – 12 tháng kể từ ngày kí HĐMB
 • Đợt 10: 5% – 14 tháng kể từ ngày kí HĐMB
 • Đợt 11: 5% – 16 tháng kể từ ngày kí HĐMB
 • Đợt 12: 25% – Nhận thông báo nhận nhà – 18 tháng kể từ ngày kí HĐMB
 • Đợt 13: 5% – Nhận bàn giao giấy chứng nhận

Lý do bạn nên chọn mua căn hộ và nhà phố Thủ Thiêm Zeit?

Với mức giá tầm trung, nhưng còn có rất nhiều lý do để tăng động lực đầu tư vào Thủ Thiêm Zeit River như sau:

– Dự án nằm trong KĐT mới Thủ Thiêm cao cấp, hiện đại bậc nhất Việt Nam.

– Vị trí đắc địa củ KĐT Thủ Thiêm giúp di chuyển thuận lợi, hạ tầng giao thông phát triển, gia tăng giá trị sinh lời hiện tại và tương lai không ngừng.

– Lợi thế nằm trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm trên hai trục đường huyết mạch giúp dự án Thu Thiem Zeit River dễ dàng di chuyển thuận tiện đến mọi nơi của thành phố.

– Thiết lập nhiều tiện ích tiêu chuẩn quốc tế với 3 trung tâm sinh hoạt cộng đồng bao gồm trung tâm thể thao và chăm sóc sức khỏe, hồ bơi phong cách nghỉ dưỡng, nhà hàng, cà phê…

– Phần lớn diện tích của dự án dành cho công viên, cảnh quan và tiện ích cộng đồng, để mang đến môi trường sống hòa mình với thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố.

– Không gian căn hộ được thiết kế sang trọng, hiện đại, thông thoáng, thân thiện với thiên nhiên

– Chủ đầu tư uy tín hàng đầu thế giới.

– Dự án cung ứng ra thị trường 300 sản phẩm căn hộ cao cấp hạng sang, 20 căn shophouse, 10 căn nhà phố để đáp ứng nhu cầu khan hiếm nguồn hàng.

– Nhiều chính sách ưu đãi, hình thức thanh toán đa dạng.

Chính vì vậy, để cập nhật thêm các thông tin mới nhất về tiến độ, giá bán Thủ Thiêm Zeit River chi tiết, biết được thời điểm đầu tư hợp lý và cập nhật ưu đãi của dự án, khách hàng có thể để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0889.688.688 để được hỗ trợ tư vấn chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.