Để giúp cho mọi người có cái nhìn rõ ràng hơn về Thủ Thiêm Zeit River Quận 2, được phát triển bởi tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc là GS E&C Group. Đồng thời giải đáp được thắc mắc về vấn đề thực sự có nên đầu tư vào dự án Thủ Thiêm Zeit River Quận 2 hay không? nội dung bài viết sau đây sẽ phân tích chi tiết nhất.

Đầu tư vào dự án Thủ Thiêm Zeit River nhờ vị trí tiềm năng

Với việc sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Thủ Thiêm cùng với phong cách thiết kế hết sức thu hút, có thể thấy có nên đầu tư vào dự án Thủ Thiêm Zeit River với sự quan tâm bậc nhất trong chính năm 2022 này.

Khi nhìn vào vị trí địa lý Zeit River, mặt tiền nằm kề đường Nguyễn Cơ Thạch sở hữu 3 lô đất là 3 – 3, 3 – 7, 3 -11. Cho nên lợi thế giao thông qua lại nơi đây vô cùng dễ dàng, cụ thể như sau:

– Từ dự án Zeit River -> Cầu Thủ Thiêm 1 -> Bình Thạnh: Quãng thời gian khoảng 3 phút di chuyển.

– Từ dự án Zeit River -> Cầu Thủ Thiêm 2 ( đã hoàn thành ) -> Quận 1: Quãng thời gian khoảng 3 phút di chuyển.

– Từ dự án Zeit River -> Cầu Thủ Thiêm 3 ( sắp tiến hành ) -> Quận 4: Quãng thời gian khoảng 7 phút di chuyển.

– Từ dự án Zeit River -> Cầu Thủ Thiêm 4 ( thời gian chưa công bố cụ thể ) -> Quận 7: Quãng thời gian khoảng 8 phút di chuyển.

Đâu là tiềm năng chính nên đầu tư vào dự án căn hộ Thủ Thiêm Zeit River?

Dưới đây chúng tôi sẽ nêu lên những thế mạnh nổi bật, là tiềm năng phát triển chính trong tương lai cho khách hàng tham khảo:

+ Thủ Thiêm Zeit River chính là dự án nhà ở sang trọng rất thu hút trong khu vực đô thị mới, là trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm. Khi lựa chọn nơi đây thì đồng nghĩa với việc sở hữu được cho bản thân một nơi ngay giữa lòng thành phố.

+ Thừa hưởng được sự kết nối giao thông từ bên dự án Thủ Thiêm Zeit River đến tất cả mọi tiện ích xung quanh hết sức nhanh chóng và thuận tiện.

+ GS E&C cực kỳ nổi tiếng trong giới bởi như là một thương hiệu chính yếu tại đất nước Kim Chi – Hàn Quốc. Và cũng làm lên nhiều siêu phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới như Dubai, Mỹ,…

+ Mọi tiện ích bao quanh dự án Thủ Thiêm Zeit River cực kỳ đa dạng sang trọng chuẩn mực. Với tiêu chí là một biểu tượng nổi bật trong khu vực, sẽ gồm nhiều dự án lớn đáng kể tên như: The River of CII & Refico, The Metropole Thủ Thiêm (do SonKim Land phát triển), Eco Smart City, Empire City,…

+ Từ dự án Thủ Thiêm Zeit River, các bạn còn được phép tận hưởng thêm mọi tiện nghi gần đó như là:  TH quốc tế lớn, BV quốc tế, NVH trong khu đô thị Sala. Đây sẽ là sự tiếp bước cho đời sống con em các bạn được phát triển toàn diện nhất ở mọi thế hệ tiếp theo.

+ Dự án Thủ Thiêm Zeit River được tính nằm trong phân khúc cao cấp. Như thế mới có thể xứng đáng với tầm vóc của một trung tâm tài chính.

+ Sinh sống tại khu căn hộ Thủ Thiêm Zeit River, chắc chắn mọi người sẽ được tận hưởng một đời sống sang trọng, cao quý.

Bên cạnh đó, đương nhiên sẽ còn nhiều tiện ích cao cấp cần phải nhắc đến đang được quy hoạch và xây dựng. Để góp phần nâng cao nhu cầu sống cho cư dân cũng như khách hàng.

Thủ thiêm zeit river

Mọi người khi sinh sống và làm việc tại đây chắc chắn sẽ được trải nghiệm, tận hưởng một nếp sống cực thông minh hiện đại. Cho nên, việc đầu tư vào dự án Thủ Thiêm Zeit River Quận 2 là điều hết sức đúng đắn cho các chủ đầu tư sinh lời trong tương lai.

Các Quý Khách Hàng hãy nhanh chóng cập nhật mọi thông tin liên quan đến dự án Thủ Thiêm Zeit River Quận 2 từ giá bán, chính sách ưu đãi, thông tin mở bán,…chi tiết, khách hàng có thể để lại thông tin, hoặc liên hệ qua hotline: 0889.688.688 để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn 1 cách chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.