Thủ Thiêm Zeit River là dự án căn hộ cao cấp do GD E&C xây dựng ngay tại trung tâm quận 1. Căn hộ không chỉ sở hữu vị thế đẹp mà từ quy hoạch, kiến trúc và tiềm năng đầu tư cũng được đánh giá rất cao. Nhưng trước khi đầu tư, mọi người cần phải nắm rõ nhưng thông tin sau đây về dự án để có cái nhìn tổng quát nhất.

Vị trí dự án Thủ Thiêm Zeit River ở đâu?

Thủ Thiêm Zeit River là căn hộ cao cấp được GD E&C xây dựng ngay tại góc giao giữa 2 mặt tiền Đại lộ Vòng Cung và Nguyễn Cơ Thạch, khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2. Đặc biệt, đối diện dự án chính là khu căn hộ Lake View Thủ Thiêm đã đưa vào hoạt động.

Đặc biệt, vị trí của Thủ Thiêm Zeit River được đánh giá rất tiềm năng khi liền kề với trung tâm hành chính CBD Thủ Thiêm, một khu vực hội tụ các cơ quan đầu não của toàn thành phố, cho đến những khu phức hợp, những tòa cao ốc tầm cỡ.

– Phía Bắc: Đường Nguyễn Cơ Thạch.

– Phía Nam: Dự án Riverfront & Residences

– Phía Đông: Giáp The River Thủ Thiêm

– Phía Tây: Đại lộ vòng cung nối đường ven hồ trung tâm Thủ Thiêm

Điểm đặc biệt ở vị trí của Thủ Thiêm Zeit River chính là view triệu đô trực diện về Phố Đi bộ Nguyễn Huệ – Bến Bạch Đằng – Sông Sài Gòn. Đây được xem là nơi lý tưởng để cư dân thưởng thức những màn pháo hoa đẹp mắt mỗi dịp lễ Tết, ngắm nhìn khung cảnh thành phố trong tầm mắt của mình tuyệt đẹp.

Xung quanh dự án Thủ Thiêm Zeit River Quận 2 có gì?

Trong những năm gần đây, có hàng loạt dự án được các “ông lớn” đầu tư xây dựng tại khu vực Thủ Thiêm ngày càng đông đảo. Trong tương lai, hàng xóm của Thủ Thiêm Zeit River cũng đẳng cấp không kém, giúp cư dân thừa hưởng được nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp. Điển hình như một vài dự án như: Empire City Keppel Land, Metropole Thủ Thiêm, Eco Smart City Quận 2,…

Thủ Thiêm Zeit River có hạn chế gì không?

Chắc hẳn có nhiều khách hàng băn khoăn, với sự đầu tư mạnh mẽ nhiều như vậy, từ nhiều phân khu hay nhiều “bánh” chia cho nhiều “ông lớn” liệu bức tranh về dự án Thủ Thiêm Zeit River có hoàn mỹ như truyền thông?

Điều này là không thể tránh khỏi, với một khu đô thị lớn mang tầm cỡ quốc tế nên không thể nào trong thời gian ngắn có thể hoàn thiện. Nhưng theo đại diện của Thủ Thiêm Zeit River Quận 2 chia sẻ, họ không xem đây là hạn chế mà chính là cơ hội lớn để đầu tư.

Bởi vì, Thủ Thiêm Zeit River sau khi hoàn thiện sẽ được đánh giá ngang hàng cùng với các KĐT hàng đầu Châu Á như Pu Dong Sanghai – Phố Đông THượng Hải, Rapbel City của Singapore để nâng tầm giá trị cho dự án.

Theo đó, nhiều chuyên gia BĐS cũng đánh giá, trong giai đoạn 2025 – 2030, khu vực Thủ Thiêm sẽ là vị trí vàng phát triển mạnh mẽ của thành phố. Nên đầu tư ngay tại khu vực này vẫn chưa được xem là thời điểm tốt nhất, giá trị sinh lời cao nhất. Nên khoảng vài năm nữa chắc hẳn đây sẽ là “mỏ vàng” cho các nhà đầu tư BĐS.

Chủ đầu tư Thủ Thiêm Zeit River là ai?

Thủ Thiêm Zeit River được xây dựng và phát triển bởi GS E&C Hàn Quốc, đây là một trong những tập đoàn BĐS hàng đầu của Hàn Quốc. Đơn vị đã phát triển rất nhiều dự án tầm cỡ ở hơn 28 quốc gia và vùng lãnh thổ, hơn 224 dự án đã và đang được xây dựng tại khu vực Đông Nam Á, Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Chính vì vậy, với sự đầu tư lần này của chủ đầu tư tại Zeit River Thu Thiem sẽ là dấu dẫn lớn cho bộ sưu tập của GS E&C, cũng như tạo được sự yên tâm cho nhà đầu tư khi lựa chọn dự án.

Giá bán căn hộ Thủ Thiêm Zeit River bao nhiêu? Có cao không?

Theo thông tin dự kiến, giá bán Thủ Thiêm Zeit River rơi vào khoảng 5500 – 6500 USD/m2.

– Căn hộ 1 PN có giá từ 5,5 – 7 tỷ.

– Căn hộ 2 PN có giá từ 7,5 – 9 tỷ.

– Căn hộ 3 PN giá từ 9,5 – 12 tỷ.

Nếu so với mặt bằng chung tại khu vực, Thủ Thiêm Zeit River Quận 2 có mức giá ở tầm trung. Đặc biệt, dự kiến trong tương lai, khi cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thành thì giá sẽ còn tiếp tục gia tăng.

Chính vì vậy, để cập nhật giá bán Thủ Thiêm Zeit River chi tiết, biết được thời điểm đầu tư hợp lý và cập nhật ưu đãi của dự án, khách hàng có thể để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0889.688.688 để được hỗ trợ tư vấn chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.