Thủ Thiêm Zeit River là dự án căn hộ cao cấp đang tạo được tiếng vang lớn trên thị trường khu Đông Sài Gòn. Sở hữu vị trí đắc địa, quy mô lớn, hạ tầng hiện đại, được xây dựng bởi chủ đầu tư là GS E&C hàng đầu Hàn Quốc nên dự án nhanh chóng được đi vào thi công đúng tiến độ. Hãy cùng cập nhật tiến độ xây dựng Thủ Thiêm Zeit River mới nhất ngay sau đây.

Các khu đã hoàn thiện tại Thủ Thiêm Zeit River Quận 2

Thủ Thiêm Zeit River là một trong những dự án được chủ đầu tư là GS E&C – Thương hiệu bất động sản nổi tiếng Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam. Mới khởi công cách đây không lâu, hiện tại dự án đang được đốc thúc triển khai, đẩy nhanh tiến độ để kịp thời đảm bảo thời gian mở bán và bàn giao đúng tiến độ trong Quý IV/2024. Thậm chí, với tốc độ như hiện tại thì tiến độ xây dựng dự án có thể vượt thời gian thỏa thuận trước đó.

Theo kế hoạch mà chủ đầu tư đặt ra, Thủ Thiêm Zeit River sẽ được xây dựng trước 2 tòa tháp thuộc lô 3.11, thuốc góc ngã từ Đại Lộ vòng Cung và Nguyên Cơ Thạch. Hiện tại công trình đã được khởi công và xây dựng từ tháng 12/2020 và đã đưa ra thị trường từ quý II/2021. Tuy nhiên, trong năm vừa qua vì ảnh hưởng của dịch Covid mạnh mẽ, nên tiến độ xây dựng dự án Thủ Thiêm Zeit River cũng bị ảnh hưởng và đã bị dời lại, hiện tại đang bắt đầu tái khởi động lại một cách khẩn trương.

Trong giai đoạn 1, Thủ Thiêm Zeit River Quận 2 được quy hoạch xây dựng với quy mô 9.125,8m2 tại lô 3.11 với 2 tòa tháp cao 25 và 32 tầng, 2 tầng hầm và 4 tầng khối để. Đồng thời, trong giai đoạn này, chủ đầu tư sẽ tung ra thị trường với khoảng 300 căn hộ và shophouse cao cấp.

Cho đến thời gian hiện tại, dự án Thủ Thiêm Zeit River đang được đầy nhanh tiến độ, được các đơn vị xây dựng cả ngày lẫn đêm. Chính điều này cũng cho thấy được sự uy tín của GS E&C trong việc xây dựng dự án tại Việt Nam để đảm bảo cam kết với khách hàng ngay từ những bước đầu tiên. Mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề từ tình hình dịch bệnh.

Cập nhật tiến độ dự án Thủ Thiêm Zeit River mới nhất

Hiện nay, Thủ Thiêm Zeit River vẫn đang trong quá trình triển khai theo đúng kế hoạch tiến độ đặt ra, dưới sự quản lý và giám sát chặt chẽ của đội ngũ thi công dự án. Tính đến hết năm 2021, dự án đã và đang hoàn thiện những hạng mục sau:

– Các công tác cơ điện của tầng hầm và công trình đã hoàn thiện.

– Quá trình tháo lắp và mặt ngoài công trình đã hoàn thiện.

– Các không gian tiện ích cho cư dân nội khu (cảnh quan, Clubhouse,…) đang dần hoàn thiện về phần khung chính và mua thiết bị.

– Căn hộ đang xây dựng dở dang.

– Công viên ven sông đã hoàn thiện giúp tạo nên cảnh quan khu vực trong lành, tươi mát.

Còn theo thông tin cập nhật mới nhất, tại công trường thi công tháng 09/2022 toàn bộ hai block thuộc phân khu Thủ Thiêm Zeit River đã hoàn tất phần hầm và móng, đa thi công phần thân căn hộ đến tầng 4,5.

Dưới đây là một số hình ảnh về tiến độ của dự án Thủ Thiêm Zeit River mới nhất để mọi người nắm bắt:

dự án the river thu thiem tien do xay dung moi nhat

Qua đó có thể thấy được, với sự uy tín của chủ đầu tư là tập đoàn lớn của Hàn Quốc, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng công trình cho đến tiến độ thi công. Dựa trên cơ sở này thì dự án sẽ nhanh chóng được bàn giao đúng tiến độ cam kết để cư dân trải nghiệm cuộc sống chất lượng, hiện đại với đầy đủ tiện nghi, tiện ích đã được trang bị sẵn có tại đây.

Có thể thấy, với uy tín của chủ đầu tư GS, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ dự án này. Trên cơ sở đó, nhà ở sẽ được bàn giao đúng thời gian cam kết đồng thời cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống hiện đại, sang trọng với đầy đủ nội thất đã được trang bị sẵn có tại đây.

Chính vì vậy, để cập nhật thêm các thông tin mới nhất về tiến độ, giá bán Dự án Thu Thiem Zeit River chi tiết, biết được thời điểm đầu tư hợp lý và cập nhật ưu đãi của dự án, khách hàng có thể để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0889.688.688 để được hỗ trợ tư vấn chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.